-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Thành phần dinh dưỡng trong ghẹ biển rất phong phú, hàm lượng protein cao hơn nhiều so với thịt heo hay cá. Ngoài ra canxi, photpho, sắt và các vitamin A, B1, B2, C… cũng chiếm ở mức cao. Ghẹ còn chứa một lượng lớn calcium, magnesium và axít béo omega 3, rất tốt cho tim, mạch.
Để có được món mắm ghẹ ngon đòi hỏi nguyên liệu phải tươi sống,thịt phải chắc để đảm bảo được vị ngọt tự nhiên của ghẹ .
Món mắm ghẹ có thể ăn trực tiếp hoặc có thêm ít chanh trộn thêm ít rau sống, cà chua,dưa leo hoặc đậu đũa làm cho hương vị ngon hơn
Có phải bạn đang tìm những sản phẩm dưới đây